Gia sư Củ Chi giỏi tại Trung tâm gia sư Tiến Đạt

Gia sư Củ Chi giỏi tại Trung tâm gia sư Tiến Đạt

Trung Tâm Gia Sư Tiến Đạt luôn ý thức được rằng: Giáo dục chỉ thành công khi ta làm việc bằng cái Tâm đi đôi với cái Tài. Bởi vậy, đội ngũ gia sư Củ Chi của trung tâm chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu nhằm hoàn thiện bản thân. Tất cả đội ngũ gia sư của chúng tôi đã được khẳng định nghiệp vụ sư phạm qua giai đoạn tuyển chọn và tập huấn kỹ càng.

1. Sứ mệnh của trung tâm

Sứ mệnh và khao khát của trung tâm chúng tôi là thắp sáng lên nguồn tri thức, truyền ngọn lửa đam mê học tập cho các em học sinh. Chúng tôi tự hào là một trung tâm gia sư tập trung đầy đủ các tiêu chuẩn, điều kiện nhân sự và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác giảng dạy. Trung tâm của chúng tôi đã được sự chấp thuận và cấp phép hoạt động của Sở GD&ĐT TP. HCM. Gia sư Củ Chi là một trong những phạm vi hoạt động của chúng tôi trên khắp 24 quận huyện nội ngoại thành của Hồ Chí Minh.

Gia sư Củ Chi thuộc Trung tâm Gia sư Tiến Đạt đều là những giáo viên và sinh viên giỏi đã qua một quá trình dài chọn lựa và thẩm định năng lực, học vấn tại trung tâm chúng tôi. Đội ngũ gia sư Củ Chi là những người đang giảng dạy hay học tập tại các trường thuộc khu vực huyện Củ Chi và các khu vực lân cận tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận nhiệm vụ cung ứng, tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà cho các học sinh có nhu cầu tại huyện Củ Chi. Gia sư Củ Chi cam kết tuyệt đối về uy tín và chất lượng của dịch vụ gia sư và giảng dạy. Các em học sinh sẽ luôn có sự tiến bộ và gặt hái được những thành công tốt đẹp khi học tập cùng các gia sư chúng tôi.

Đọc thêm  #Tìm gia sư dạy toán bằng tiếng anh TPHCM CHUẨN giáo trình

Đội ngũ gia sư Củ Chi được thành lập với sự tâm huyết và say mê cống hiến. Trung tâm chúng tôi sẽ cung ứng cho quý vị những gia sư tài năng và tận tình, luôn góp hết sức mình phục vụ cho nhu cầu học tập, tìm kiếm gia sư tại khu vực huyện Củ Chi.

gia-su-cu-chi

2. Những điều đặc biệt tại trung tâm chúng tôi

Với nhiều năm đi vào hoạt động, đội ngũ gia sư của chúng tôi đã giúp cho rất nhiều học sinh thi đỗ đại học và trở thành những người có ích cho xã hội. Sự tin tưởng của quý phụ huynh là thước đo về chất lượng giáo dục của Trung tâm Gia sư Tiến Đạt. Đội ngũ của chúng tôi gồm hàng ngàn gia sư là giáo viên và sinh viên, họ đã tín nhiệm và quyết định cộng tác với Trung tâm Gia sư Tiến Đạt.

Bản thân chúng tôi là những người hoạt động trong ngành giáo dục, chúng tôi hiểu rất rõ tầm quan trọng của công tác giảng dạy và giáo dục. Vì vậy, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên để trở thành một trung tâm gia sư hoàn thiện và phát triên, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của một xã hội văn minh, hiện đại, thúc đẩy hơn nữa nền giáo dục Việt Nam nói chung và TP. HCM nói riêng ngày càng vững mạnh.

Gia sư Củ chi tại trung tâm gia sư Tiến đạt luôn:
– Thành lập một bộ phận phụ trách chăm sóc dịch vụ tận tình, uy tín.
– Có những báo cáo về chất lượng giảng dạy của các gia sư một cách kịp thời cho trung tâm theo các tháng và theo quý.
– Có một bảng thống kê để đánh giá năng lực của từng học sinh một cách chính xác để có những phương án giảng dạy dạy phù hợp nhằm giúp học sinh ngày càng tiến bộ.
– Gia sư Củ Chi cam kết học sinh sẽ có những sự tiến bộ nhất định.
– Thường xuyên cập nhật để bám sát những cải cách mới nhất của bộ GD&ĐT. Ngoài ra, còn cung cấp các tài liệu luyện thi hàng năm đảm bảo chất lượng, theo sát chương trình.

Đọc thêm  Mẫu vở luyện viết chữ đẹp lớp 2 CHUẨN

gia-su-cu-chi-1

Để đảm bảo quyền lợi của phụ huynh và học sinh một cách tốt nhất. Khi cung ứng đội ngũ gia sư, trung tâm chúng tôi luôn luôn yêu cầu các gia sư tự nguyện xuất trình những giấy tờ và bằng cấp liên quan khi đến nhà giới thiệu với phụ huynh. Đây chính là điểm quan trọng đến các phụ huynh và học sinh – và đó cũng chính là điều tạo nên “thương hiệu” riêng, tạo nên sự đặc biệt của gia sư Củ Chi tại Trung tâm Gia sư Tiến Đạt. Chúng tôi hi vọng rằng đội ngũ gia sư Củ Chi của trung tâm chúng tôi sẽ luôn mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho quý phụ huynh và các em học sinh!

Trung tâm gia sư Tiến Đạt luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho quý phụ huynh. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

bichthao

One thought on “Gia sư Củ Chi giỏi tại Trung tâm gia sư Tiến Đạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button