Gia sư Nhà Bè

Gia sư Nhà Bè

Thông tin giáo viên giỏi, danh sách lớp gia sư mới ở Nhà Bè, sinh viên giỏi dạy kèm, dạy thêm tại nhà cho quý phụ huynh học sinh tại Nhà Bè; trung tâm gia sư Tiến Đạt kết hợp với các trường học các cấp ở tại Nhà Bè với rất nhiều giáo viên sư phạm, danh sách lớp gia sư mới chuyên môn giỏi có kinh nghiệm lâu năm để giảng dạy cho các em.

Hệ thống danh sách lớp học mới với nhiều gia sư có trình độ chuyên môn là thạc sĩ, cử nhân có giấy tờ bằng cấp đầy đủ và kinh nghiệm làm gia sư tại Nhà Bè; gia sư Nhà Bè là một trong những dịch vụ của gia sư Tiến Đạt nhận dạy kèm cho học sinh yếu kém Nhà Bè, hỗ trợ các em học sinh những môn học bị yếu; học sinh trung bình, lười biếng tại Nhà Bè v.v… Với hình thức học thêm, dạy thêm tại nhà hiệu quả một thầy một trò, phụ huynh tiết kiệm thời gian đưa đón, bám sát được quá trình học hoặc học tại trung tâm tùy theo nhu cầu của PHHS.

Đội ngũ gia sư Nhà Bè có khắp tại: Phú Xuân, Phước Kiển, Nhơn Đức, Phước Lộc, Long Thới, Hiệp Phước. Với các khu vực đông như: Nguyễn Hữu Thọ Huỳnh Tấn Phát, Lê Văn Lương, Nguyễn Bình, Nguyễn Văn Tạo, Phạm Hữu Lầu, Nguyễn Bình, Dương Cát Lợi, Đặng Nhữ Lâm, Đào Sư Tích,…

Đọc thêm  Gia sư dạy tiếng Anh

gia su huyen nha be

Cách liên hệ với trung tâm gia sư Tiến Đạt

Việc tìm hiểu và tham khảo để thuê danh sách gia su Nhà Bè tại TP. Hồ Chí Minh của các vị PHHS cho con em mình sẽ có rất nhiều danh sách lớp học khác nhau, nhưng để thuê được người dạy phù hợp

với con em mình là điều cần thiết nhất. Vì mục đích sau cùng của việc tìm gia sư của các bậc cha mẹ là muốn cho các em học và đạt kết quả tốt.

Vậy cách nào để thuê được gia su Nhà Bè từ danh sách lớp học mới phù hợp các em mà vẫn vừa đảm bảo mức học phí hợp lý, lại đạt hiệu quả tương xứng?

– Gọi điện thoại tới văn phòng tư vấn của trung tâm gia sư Tiến Đạt, các tư vấn viên sẽ tư vấn, hướng dẫn chi tiết các lớp học phù hợp với các em theo thông tin mà PHHS cung cấp; sau đó, thông qua các thông tin tư vấn, học viên và PHHS sẽ chọn lựa đối tượng gia sư phù hợp với “tiêu chuẩn” của mình.

– Gặp và trao đổi trực tiếp với gia sư sau khi được trung tâm tư vấn và giới thiệu, để đôi bên hiểu rõ về nhau: gia sư nắm được tính cách, năng lực học tập hiện tại của các em và PHHS hiểu rõ hơn về gia sư cùng nhau trao đổi phối hợp…giúp các em học tốt nhất.

Đọc thêm  Gia sư Củ Chi giỏi tại Trung tâm gia sư Tiến Đạt

– Hỏi ý kiến con sau mỗi buổi học tiếp thu như thế nào? Cách giảng dạy của gia sư có dễ hiểu hong? Hoặc trao đổi thêm với các gia sư về khả năng học tập và hiểu bài của các con?…

Trung tâm gia sư Tiến Đạt cam kết

– Kiểm tra trình độ, bằng cấp giấy tờ gốc đầy đủ đối với từng đối tượng gia sư trước khi giao lớp.

– Giao, thỏa thuận với gia sư dạy thử 01 tuần đầu để hai bên cùng trao đổi, đánh giá và nắm rõ những cách cộng tác cùng nhau khi đạt được sự thỏa thuận.

– Đặc biệt, đội ngũ gia su Nhà Bè của giasutienphong.com.vn cam kết sẽ hướng dẫn và giúp các học viên, học sinh nhanh chóng nắm kiến thức, lấy lại nền tảng bị hỏng trong khoảng 10 buổi học.

– Nhận lớp ôn thi tốt nghiệp, luyện thi đại học, chuyển cấp, trường chuyên, trường điểm…với tiêu chí song hành cùng các em, giúp các em đạt kết quả tốt nhất.

– Giới thiệu đến phụ huynh học sinh, học viên gia sư tốt nhất; miễn phí chi phí tư vấn và cung cấp gia sư.

– Trung tâm gia sư Tiến Đạt luôn chọn lọc giáo viên/sinh viên thông qua phỏng vấn và tham khảo sơ yếu lý lịch rõ ràng, cung cấp nhân sự làm gia sư thật chất lượng đến cho quý PHHS.

– Trung tâm cũng sẽ hỗ trợ tận tình khi gia sư và PHHS cần thỏa thuận lại nếu thấy chưa phù hợp.

Đọc thêm  Tìm gia sư sư phạm

– Ngoài ra, trung tâm cũng sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí các thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn vào các trường chuyên, đại học – cao đẳng (nếu có yêu cầu).

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Gia sư Tiến Đạt

Gia sư Tiến Đạt nhận dạy kèm tại nhà cho học sinh cấp 1,2,3 có nhu cầu tìm giáo viên hỗ trợ dạy kèm. Giáo viên lớn tuổi tận tâm. Sinh viên năm 3,4 đã đi dạy vững. Được học thử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *