ÔN THI CÙNG THỦ KHOA 9,4 ĐIỂM MÔN TIẾNG ANH

ÔN THI CÙNG THỦ KHOA 9,4 ĐIỂM MÔN TIẾNG ANH

ÔN THI CÙNG THỦ KHOA 9,4 ĐIỂM MÔN TIẾNG ANH

ÔN THI CÙNG THỦ KHOA 9,4 ĐIỂM MÔN TIẾNG ANH

Ngày thi cận kề, các bạn 12 đã chuẩn bị những gì cho kỳ thi quan trong này? Tuần này hãy cùng Thủ khoa Quốc Duy cô đọng lại một số kinh nghiệm đạt điểm 9,4 trong môn Tiếng Anh nhé!

👉 Trong video Duy chi sẻ cách nhấn trọng âm, cách học công thức và giới từ trong tiếng Anh. Ngoài ra, Thủ khoa còn đưa ra một số lỗi sai mà bạn thường gặp cũng như những “bẫy” trong đề thi cần phải lưu ý. Phương pháp học của Duy là học chắc công thức trong đầu, đọc ra và viết ra giấy để cố định kiến thức tránh những lỗi sai đáng tiếc khi làm bài.

Châm ngôn học tập của bạn là: “Muốn đi nhanh hãy đi một mình. Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, chủ động chọn bạn Khá Giỏi để cùng nhau ôn luyện và chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích cùng đạt điểm cao trong kỳ thi. Bật chế độ đếm ngược cho kỳ thi và ôn luyện thật hiệu quả để đạt kết quả tốt nhất nào các bạn 12 ơi!

📌 Ba Mẹ đừng quên theo dõi thường xuyên để xem các video chia sẻ của Thủ khoa, được đăng tải tại Fanpage và kênh Youtube của eTeacher vào mỗi thứ Sáu hằng tuần. Nhắn tin ngay cho eTeacher để được tặng trọn bộ video Đối thoại cùng Thủ khoa qua các năm Ba Mẹ nhé!

Đọc thêm  Khám phá tình cách chỉ qua 1 bức hình


🌐 Đăng ký tư vấn Miễn phí: https://eteacher.vn/dang_ky_tu_van​
☎️ Tổng đài/Zalo: 0906 57 8886
#eTeacher​ #GiaSuDinhCao​ #DoiThoaiCungThuKhoa


Tag liên quan đến ÔN THI CÙNG THỦ KHOA 9,4 ĐIỂM MÔN TIẾNG ANH

eteacher,eTeacher,eTeacher.vn,Gia sư,Thukhoa,Giasudinhcao

Xem thêm các video khác tại giasutiendat.com

eTeacher.vn - Gia sư đỉnh cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button