Tìm gia sư sư phạm

Tìm gia sư sư phạm

Thuê gia sư sư phạm tại nhà

Trong xu thế đẩy mạnh và nâng cao kiến thức giáo dục cho con trẻ, nhiều bậc phụ huynh mong muốn tìm gia sư tại nhà cho con. Đặc biệt là các gia sư sư phạm với kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn và năng lực vững vàng. Vậy làm thế nào để có thể tìm được nguồn gia sư sư phạm chất lượng, dày dạn kinh nghiệm cho con? Hãy cùng trung tâm gia sư Tiến Đạt tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ngày càng nhiều người tìm chọn gia sư sư phạm

Các trường đại học sư phạm, cao đẳng sư phạm với điểm đầu vào cao, chọn lọc được những sinh viên giỏi các môn, các khối ngành. (Điểm đầu vào đại học không dưới 24 điểm, cao đẳng không dưới 20 điểm).

Sư phạm được xem là môi trường hoàn hảo để đào tạo ra những giáo viên, các thầy giáo, cô giáo ưu tú nhất, chất lượng nhất. Không chỉ giỏi về kiến thức, mà các sinh viên, giáo viên từ các trường sư phạm còn có sự vững vàng về kỹ năng truyền đạt, phương pháp dạy khoa học, thông minh, biết ứng xử và linh hoạt trong mọi tình huống.

Vì vậy, ngày càng nhiều bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư sư phạm, với mong muốn con trẻ được học tập với người có chuẩn chuyên môn, kinh nghiệm và được học tập một cách bài bản, bám sát chương trình giáo dục và chương trình học tập ở lớp.

Đọc thêm  Gia sư Nhà Bè tại nhà uy tín, kinh nghiệm nhiều năm

gia su su pham

Tìm gia sư sư phạm ở đâu?

Có rất nhiều bạn sinh viên, giáo viên đến từ các trường đại học, cao đẳng sư phạm có nhu cầu đi gia sư. Đồng thời, cũng ngày càng có nhiều trung tâm gia sư mọc ra đáp ứng nhu cầu gia sư và các gia đình. Nhưng không phải trung tâm gia sư nào cũng uy tín, chất lượng gia sư trung tâm nào cũng đạt chuẩn. Để có thể thuê được gia sư sư phạm tốt nhất cho con, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu kĩ càng trước khi ra quyết định. Hiểu được những nỗi băn khoăn của các gia đình, trung tâm gia sư Tiến Đạt với hơn 10 năm thành lập và xây dựng, đã đào tạo và cung cấp nguồn gia sư sư phạm, đảm bảo uy tín và chất lượng hàng đầu cả nước.

Nguồn gia sư sư phạm từ trung tâm:

– Gia sư Sư phạm là những sinh viên đang theo học tại các trường đại học sư phạm tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng,… có điểm đầu vào cao và có nhiều năm kinh nghiệm gia sư tại nhà.

– Gia sư là những giảng viên, giáo viên hiện đang đứng lớp và giảng dạy tại các trường, có đầy đủ tố chất, kinh nghiệm dạy thêm cho học sinh tại nhà.

– Gia sư là các giáo viên tự do, có đầy đủ bằng cấp, thẻ giáo viên, hiện đang giảng dạy tại nhà, hợp tác với trung tâm trong quá trình giảng dạy.

Đọc thêm  Trung tâm gia sư uy tín HCM

Chất lượng gia sư

– Nguồn gia sư đã qua phỏng vấn, kiểm tra năng lực, sơ yếu lí lịch. Có thẻ giáo viên, sinh viên và các giấy tờ công khai, minh bạch.

– Gia sư sư phạm của trung tâm với tác phong chuẩn mực, đúng giờ, nề nếp.

– Gia sư luôn yêu quý, hiểu biết tâm lý học sinh.

– Kịp thời nắm bắt được những đổi mới của giáo dục.

– Gia sư với giọng nói chuẩn, không nói lắp, nói ngọng hay nói giọng địa phương.

Trung tâm cam kết:

Đến với trung tâm gia sư Tiến Đạt, chúng tôi cam kết:

– Trung tâm làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, tư vấn gia sư miễn phí 24h trong ngày.

– Miễn phí 2 buổi học thử đầu tiên.

– Được yêu cầu đổi gia sư nếu không hiệu quả.

– Được hoàn phí nếu hỏng lớp.

– Được cung cấp tài liệu học tập miễn phí, chất lượng.

– Học sinh nhanh chóng lấy lại kiến thức, hoàn thành mục tiêu học tập sau khóa học.

– Trung tâm luôn tận tình và thường xuyên liên lạc để nhận phản hồi.

Để có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin và nhu cầu thuê gia sư sư phạm tại nhà, quý khách hàng có thể liên hệ với trung tâm chúng tôi qua địa chỉ bên dưới:

Gia sư Tiến Đạt

Gia sư Tiến Đạt nhận dạy kèm tại nhà cho học sinh cấp 1,2,3 có nhu cầu tìm giáo viên hỗ trợ dạy kèm. Giáo viên lớn tuổi tận tâm. Sinh viên năm 3,4 đã đi dạy vững. Được học thử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button